BẤT NGỜ VỚI NHỮNG ĐIỀM BÁO VÀ CON SỐ MAY MẮN CỦA GIẤC MƠ THẤY CHIM

Khi bạn nằm mơ thấy chim đại bàng thì điều này có nghĩa bạn đang ấp ủ cho mình một kế hoạch lớn và đang chờ thời cơ tốt để thực hiện nó.

Điềm báo của giấc mơ thấy chim và những con số
Điềm báo của giấc mơ thấy chim và những con số

 

Chim là loài động vật quen thuộc với con người, nó có nhiều chủng loại, nhiều màu sắc khác nhau. Nằm mơ thấy chim không đơn thuần là một việc bình thường mà nó còn chứa đựng những điềm báo cùng con số may mắn. Vậy nó là những điềm báo gì? Dữ hay lành? Hãy cùng KU777 chúng tôi giải mã một cách chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé!

 

♻️ Xem thêm : Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bọ Cặp Và Những Bí Ẩn Đằng Sau

 

Mơ thấy chim với nhiều loài, nhiều màu sắc

Chim có rất nhiều loại và cũng đa dạng về màu sắc, vì thế chúng ta cần nói đến từng trường hợp khác nhau. Bởi trong giấc mơ sẽ có người mơ thấy loài chim này, người mơ thấy loài chim khác.

Ngủ mơ thấy chim bồ câu

Nếu bạn mơ thấy bồ câu đang bay chính là điềm báo tốt cho thấy bạn sắp vượt qua được những chuyện khó khăn và không vui. Tuy nhiên, nếu mơ thấy bồ câu bị chết điều này cho thấy bạn đang dần đánh mất đi sự tin tưởng từ người khác. Bạn cần xem xét lại những việc mà mình đã làm trong thời gian qua. Trường hợp bạn mơ thấy một đàn bồ câu thì đây chính là cảnh báo cho những mất mát về tiền bạc trong thời gian tới của bạn.

Mộng thấy đại bàng

Khi bạn mơ thấy đại bàng thì điều này có nghĩa bạn đang ấp ủ cho mình một kế hoạch lớn và đang chờ thời cơ tốt để thực hiện nó. Tuy nhiên giấc mơ này cần xét đến nhiều khía cạnh để lý giải:

 • Nếu mơ thấy nhiều chim đại bàng thì giấc mơ cảnh báo về những kẻ thù đáng sợ xung quanh bạn. Hãy cẩn thận hơn bạn nhé!
 • Trường hợp mơ đại bàng gãy cánh, đây là điềm báo cho biết bạn đang gặp phải những rắc rối lớn trong công việc và nó có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.
 • Mơ thấy đại bàng tấn là ngụ ý về sự đáng sợ của kẻ thù mà bạn phải đối mặt
 • Khi mơ thấy mình bắt được chim đại bàng thì có nghĩa bạn sắp hoàn thành những mục tiêu mà mình đặt ra. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để phát triển trong công việc hơn.
 • Chiêm bao thấy mình ăn thịt chim đại bàng báo hiệu bạn sẽ nhận được tin tốt từ phương xa. 

Chiêm bao thấy chim sẻ

Trường hợp bạn chiêm bao thấy chim sẻ chết thì giấc mơ này có ngụ ý bạn đang bị kẻ gian hãm hại và bị người khác khống chế. Còn nếu bạn mơ thấy chim sẻ vào nhà thì ám chỉ rằng gia đình bạn đang có người bị bệnh nặng và khó có thể qua được. Bên cạnh đó, khi bạn mơ thấy một đàn chim sẻ thì đây là điềm báo về việc bạn sắp gặp được bạn đời của mình. Ngoài ra, giấc mơ thấy sẻ đậu trên cành cây là giấc mơ về may mắn, tài lộc.

Nằm mơ nhìn thấy chim công

Nếu bạn là đàn ông mà mơ nhìn thấy chim công thì giấc mơ cho biết bạn đang có một người bạn đời hoàn hảo. Vì vậy hãy học cách trân trọng họ hơn nhé! Còn nếu bạn là phụ nữ mà mơ thấy giấc mơ này thì đây là một điềm báo tốt, báo hiệu gia đình sắp đón nhận những niềm vui. Trường hợp mơ nhìn thấy chim công chết thì lại là một điềm báo xấu cảnh báo việc làm ăn của bạn đang có người hãm hại.

Mộng thấy chim cú mèo

Cú mèo là loài chim xui xẻo nên khi mơ thấy nó bạn sẽ gặp những điềm báo xấu. Đó có thể là những tai tiếng do người khác đồn thổi. Trong thời gian này bạn hãy cẩn thận với lời nói của mình hơn.

Mơ thấy cú mèo là một điềm báo xấu trong tương lai
Mơ thấy cú mèo là một điềm báo xấu trong tương lai

Những giấc mơ về chim khác

Chiêm bao thấy chim bay vào nhà

Nếu bạn ngủ và chiêm bao thấy chim bao vào nhà thì có nghĩa gia đình bạn sắp bị kẻ xấu hãm hại ảnh hưởng đến thanh danh. Vì thế, trong thời gian này mọi người trong gia đình cần đoàn kết để cùng nhau giải quyết khó khăn.

Mơ thấy chim đang hót

Đây là giấc mơ báo hiệu cuộc sống sắp tới của bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Bạn sẽ có được sự thảnh thơi, tinh thần thoải mái không âu lo.

Mộng thấy trứng chim

GIấc mộng mang đến tin vui về tài chính của bạn. Thời gian tới bạn sẽ làm ăn, buôn bán suôn sẻ,mọi kế hoạch kinh doanh đều thuận lợi.

Nằm mơ nhìn thấy chim chết

Điều này báo hiệu những ngày sắp tới bạn phải đối diện với những lo toan, gánh nặng của cuộc sống. Bạn cũng đừng nên kỳ vọng vào mức độ thành công bởi nó có thể khiến bạn thất vọng. Bên cạnh đó, thời gian này chuyện tình cảm của bạn cũng không được suôn sẻ.

GIấc mơ chim chết cho thấy bạn sắp phải đối diện với những gánh nặng
GIấc mơ chim chết cho thấy bạn sắp phải đối diện với những gánh nặng

♻️ Xem thêm : Giải mã giấc mơ thấy thằn lằn là điềm tốt hay xấu

 

Con số may mắn của giấc chiêm bao thấy chim

Nếu bạn mơ thấy chim hãy thử ngay những con số may mắn dưới đây: 

 • Ngủ mơ thấy chim bồ câu, là số: 88
 • Mộng thấy đại bàng, là số: 34
 • Chiêm bao thấy chim sẻ,là số: 77
 • Nằm mơ nhìn thấy chim công,là số: 00
 • Mộng thấy chim cú mèo, là số: 64 – 94
 • Chiêm bao thấy chim bay vào nhà, là số: 18
 • Mơ thấy chim đang hót, là số: 98
 • Mộng thấy trứng chim, là số: 00
 • Nằm mơ nhìn thấy chim chết, là số: 02
 • Mộng thấy chim đậu trên cây, là số: 90 – 95
 • Chiêm bao thấy nhiều con chim, là số: 66 – 99

Bạn thấy đấy, loài vật dễ thương và đáng yêu như chim khi xuất hiện vào giấc mơ cũng mang đến những điềm báo đáng sợ. Hy vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp quý vị có cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất về giấc mơ thấy chim..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng Ký Kubet