Giải Mã Bí Ẩn Đằng Sau Giấc Mơ Thấy Sấm Sét

Mơ thấy sấm sét từ không trung xuống ngay trước mặt là điềm báo rằng bạn sẽ gặp ẩu đả với người khác.Lúc này bạn hãy nhẫn nhịn kẻo lại bị thương chính mình.

Mơ thấy sấm sét có điềm báo tốt hay xấu?
Mơ thấy sấm sét có điềm báo tốt hay xấu?

Sấm sét là hiện tượng tự nhiên, thường xuất hiện mỗi khi trời mưa. Thực tế cho thấy sấm sét vô cùng nguy hiểm và có thể gây chết người. Vậy nếu như sấm sét xuất hiện trong giấc mơ thì sẽ mang đến điềm báo gì? Hãy cùng KU777 chúng tôi giải mã những bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy sấm sét qua bài viết này nhé?

Về giấc mơ thấy sấm sét

Sấm sét là một hiện tượng tự nhiên, luôn xảy ra mỗi khi mưa lớn. Hiện tượng này để lại những hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt là tính mạng con người. Tùy thuộc vào khoảng cách và bản chất của những tia chớp mà âm thanh sẽ được nghe ở những dạng khác nhau.

Nếu một hôm bạn nằm ngủ và mơ thấy sấm sét thì đây là điềm báo cho những biến cố lớn sắp xảy đến với bạn. Những biến cố này có thể đi theo hai hướng tích cực hoặc tiêu cực. Tuy nhiên nó đều khiến cho bạn sốc và không thể lường trước được.

Khi gặp giấc mơ này bạn không nên chủ quan và cho qua. Hãy thật thận trọng và kiểm soát mọi việc làm của bản thân. Cần xem xét kỹ mọi việc và hãy thật bình tĩnh khi đưa ra một quyết định nào đó. Dù cho mọi chuyện có ra sao thì bạn cũng cần bình tĩnh và đối diện với mọi thứ. 

Ngoài việc đem lại điềm báo tốt xấu, giấc mơ liên quan đến sấm chớp còn mang đến những dự báo về tương lai. Ở mỗi giấc mơ sẽ có một ý nghĩa riêng, tùy theo hiện tượng sấm sét xuất hiện. Bởi vậy bạn cần nhớ thật chính xác và chi tiết giấc mơ của mình. 

Sấm sét là hiện tượng thiên nhiên vô cùng nguy hiểm
Sấm sét là hiện tượng thiên nhiên vô cùng nguy hiểm

Ý nghĩa của giấc mơ nhìn thấy sấm sét

Dưới đây là những ý nghĩa về giấc mơ thấy sấm sét. Mời bạn cùng xem qua:

Chiêm bao thấy sấm sét đánh chết người

Đây là một giấc mơ mang lại điềm báo xấu, bạn hãy cẩn trọng hơn nhé! Trong kinh doanh cần đề phòng tiểu nhân quấy phá và hãm hại. Bên cạnh đó, cuộc sống của bạn luôn gặp những người nói xấu sau lưng và bạn phải chịu nhiều tai tiếng trong cuộc sống.

Mộng thấy sấm chớp kèm tiếng nổ lớn

Nếu như bạn gặp giấc mơ này thì cho thấy bạn sắp phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Bởi vậy, bạn nên cẩn trọng hơn khi ra ngoài để tránh rước họa vào thân. Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân và gia đình nhiều hơn bạn nhé!

Mơ thấy sét đánh trước mặt nhưng không trúng mình

Điều này cho thấy bạn là người may mắn và được quý nhân phù trợ trong thời gian tới. Mọi khó khăn bạn đều vượt qua một cách thành công. Cuộc sống và sự nghiệp trở nên suôn sẻ và hạnh phúc, tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Xem thêm các tin tức trong ngày, tin phong thủy để rõ hơn nhé.

Chiêm bao thấy sấm sét đánh vào đền, chùa

GIấc mơ này báo hiệu cuộc sống tương lai của bạn sẽ gặp phải những trắc trở. Đặc biệt là những mối quan hệ, nếu không cẩn thận thì bạn rất dễ bị lừa. Để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra bạn nên cẩn thận và suy tính rõ ràng trước khi đưa ra một quyết định.

Mộng thấy sấm sét kèm với mưa lớn

Khi mơ thấy giấc mơ này thì có nghĩa con đường sự nghiệp của bạn sắp phải đối diện với sự thất bại và thua lỗ nặng nề. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng không thể xoay chuyển tình hình.

Mơ thấy sấm chớp đánh vào nhà và chết người

Điềm báo xui xẻo sắp xảy đến với gia đình nếu như bạn mơ thấy giấc mơ này. Rất có thể gia đình bạn sẽ đẫm trong nước mắt bởi sự ra đi của một ai đó. Trường hợp tiếng sét không ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng con người thì đây là điềm báo tốt. Chính nó sẽ đem lại may mắn và tài lộc tiền tài cho gia chủ. Hãy nắm bắt cơ hội và gặt hái cho mình những thành công nhé bạn!

Chiêm bao thấy sấm chớp liên tục trên bầu trời

Khi mơ thấy sấm chớp liên tục trên bầu trời thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang rơi vào mối quan hệ khá phức tạp. Tình cảm của bạn đang gặp nhiều trục trặc, nếu không cẩn thận có thể dẫn đến đổ vỡ.

Sét đánh vào cây là điềm báo xấu
Sét đánh vào cây là điềm báo xấu

Mơ nhìn thấy sấm sét nên đánh con gì?

Ở mỗi giấc mơ liên quan đến sấm sét sẽ đi liền với một con số. Nếu một hôm bạn mơ thấy sấm sét và muốn thử vận may của mình với những con số thì hãy tham khảo những con số dưới đây. 

Mộng thấy sấm chớp kèm tiếng nổ lớn, đánh số: 11 – 34 – 77

Chiêm bao thấy sấm sét đánh chết người, đánh số: 02 – 25

Mơ thấy sét đánh trước mặt nhưng không trúng, đánh số: 23 – 40

Chiêm bao thấy sấm sét đánh vào đền chùa, đánh số: 01 – 44 – 71

Mơ thấy sấm chớp đánh vào nhà, chết người, đánh số: 22 – 62 – 88

Chiêm bao thấy sấm chớp kèm mưa lớn, đánh số: 27 – 34 – 58

Mơ thấy sấm chớp liên tục trên bầu trời, đánh số: 56 – 57 – 87

Mộng thấy sấm chớp đánh ngã cây, đánh số: 00 – 04 – 74

Trên đây là những lý giải về điềm báo của giấc mơ thấy sấm sét. Cho dù nó là điềm báo tốt hay xấu thì mong bạn vẫn giữ được sự lạc quan vui vẻ như bây giờ. Chúc cho những điều may mắn tốt lành nhất sẽ đến với gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng Ký Kubet